Lễ Khai mạc Đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Trong nhiều năm qua, hệ thống đảm bảo chất lượng của Trường Đại học Văn Lang có sự phát triển đồng bộ và đã được công nhận chất lượng từ tổ chức đánh, đối sánh xếp hạng trong nước và quốc tế. Từ năm 2016, đạt chuẩn đánh giá chất lượng của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA) là một trong những mục tiêu trọng tâm mà Trường Đại học Văn Lang hướng tới, nhằm xây dựng những chương trình đào tạo tiệm cận với chuẩn khu vực, quốc tế và thời đại công nghệ 4.0.

 1

Sau nhiều năm nỗ lực với rất nhiều kỳ vọng, hôm nay, ngày 10/01/2022, Trường Đại học Văn Lang vui mừng lần đầu tiên tổ chức Lễ Khai mạc đánh giá chương trình đào tạo theo AUN-QA với 04 ngành đào tạo bậc đại học: CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG, THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ, KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN.

2

TS. Nguyễn Cao Trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn giáo dục Văn Lang; Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang, phát biểu: “Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên Đại học Văn Lang tham gia đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA. Việc nhà trường tham gia chương trình không đơn thuần mang ý nghĩa về danh tiếng hay thương hiệu mà quan trọng hơn chúng tôi nhận thức rằng việc đánh giá chất lương là một quá trình cải tiến toàn diện, đưa văn hóa xem trọng chất lượng trở thành công việc thường xuyên, hàng ngày của mỗi người Văn Lang. Chúng tôi tin rằng sau đợt đánh giá này, kết quả đánh giá từ đội ngũ chuyên gia của AUN-QA sẽ thực sự hỗ trợ nhà trường tiếp tục đưa ra những cải tiến trong chương trình đào tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn của khu vực về hội nhập quốc tế cũng như nâng cao chất lượng đào tạo. Mục tiêu cuối cùng là chất lượng sẽ được cải tiến liên tục, sẽ được chuyển hóa thành năng lực của từng sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang, những người sẽ tham gia vào lực lượng lao động trình độ cao của quốc gia và khu vực, mang lại tác động tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng như sứ mệnh mà nhà trường hướng đến”.

3

Đoàn đánh giá của tổ chức AUN-QA sẽ có 5 ngày làm việc qua hình thức trực tuyến với Trường Đại học Văn Lang (ngày 10 – 14/01/2022). Các chuyên gia sẽ thực hiện các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, hồ sơ minh chứng của các ngành; phỏng vấn Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn các ngành; phỏng vấn cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc các ngành; phỏng vấn học viên, sinh viên các ngành học,…

4

Kính chúc quý chuyên gia của Đoàn Đánh giá AUN-QA sức khỏe và hoàn thành thuận lợi đợt đánh giá chương trình đào tạo. Chúng ta cùng mong đợi các chương trình đào tạo của Trường Đại học Văn Lang đạt kết quả chất lượng vươn tầm khu vực và quốc tế theo chuẩn AUN-QA.

(Nguồn: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang)

back to top

home_Offcanvas Module

Our themes are built on a responsive framework, which gives them a friendly, adaptive layout