Định hướng phát triển cộng đồng Alumni VLU lớn mạnh

Với mong muốn kết nối và phát triển cộng đồng cựu sinh viên, học viên Văn Lang lớn mạnh, ngày 13/08/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Buổi gặp mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường và cựu sinh viên tốt nghiệp. Đây là dịp đặc biệt để gần 500 cựu sinh viên Văn Lang có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, định hướng từ Nhà trường và đối thoại cùng các anh chị cựu sinh viên thế hệ đi trước. Văn Lang đồng hành hỗ trợ các bước đường sự nghiệp của cựu sinh viên và kỳ vọng những sự kết nối hợp tác của các bạn trong những vai trò mới.

01

 

TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang gửi thông điệp ý nghĩa đến các bạn cựu sinh viên: “Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Việt Nam vươn ra thế giới, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang xây dựng hệ sinh thái giáo dục mang tính đổi mới sáng tạo. Mỗi cựu sinh viên là một đại diện cho hình ảnh Nhà trường đưa đến cộng đồng và xã hội. Văn Lang mong muốn sẽ tạo ra một cộng đồng cựu sinh viên (Alumni VLU) lớn mạnh, để chính các bạn sẽ đem những tinh hoa mà mình đã học tập quay về Nhà trường để kết nối, giúp đỡ và cùng phát triển thông qua các hoạt động thiết thực.”

02TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang gửi thông điệp ý nghĩa đến các bạn cựu sinh viên

 

PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: “Cựu sinh viên là lực lượng quan trọng góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Tôi rất trân trọng những đóng góp của cựu sinh viên Văn Lang trong suốt những năm vừa qua thông qua những dự án cộng đồng, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm. Tôi hy vọng sau buổi gặp gỡ ngày hôm nay, các bạn sẽ hiểu thêm về những định hướng của Văn Lang dành cho cộng đồng cựu sinh viên trong thời gian sắp tới và nhận ra trách nhiệm của mình với vai trò là một cựu sinh viên Văn Lang, là người truyền cảm hứng với đàn em khóa dưới.”

03

PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ trong buổi tọa đàm

 

Hội Cựu sinh viên Văn Lang (Alumni VLU) là nơi xây dựng, gắn kết cộng đồng cựu sinh viên, học viên thông qua các sự kiện, hội thảo học thuật, chuyên đề cộng đồng, các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Nhà trường duy trì kênh thông tin qua Ban Liên lạc Cựu Sinh viên để giúp các bạn cập nhật thông tin kịp thời, đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm tại trường. Viện Sau đại học có thể sẽ là ngôi nhà tiếp theo để các bạn tiếp cận chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều chính sách học bổng dành cho cựu sinh viên.

04

TS. Nguyễn Quỳnh Mai - Viện trưởng Viện Sau Đại học Trường Đại học Văn Lang cung cấp thông tin chương trình đào tạo sau đại học cho các bạn cựu sinh viên.

 

Trong phần Toạ đàm, các bạn cựu sinh viên tốt nghiệp năm 2022 cũng đã có dịp đối thoại cùng các anh chị khoá trước đã đạt nhiều thành công trong sự nghiệp:

  • Anh Lý Quang Thắng – Nhà đồng sáng lập Hệ sinh thái Nông nghiệp Koina, Cựu Sinh viên Khóa 9, Khoa Quản trị Kinh doanh;
  • MC Thanh Phương – Nhà sản xuất/Biên tập viên/MC truyền hình, Cựu Sinh viên Khóa 11, Khoa Quản trị Kinh doanh;
  • Anh Ngô Mạnh Đông – Nhà thiết kế/Founder của 3 nhãn hàng NMDD, JEWELRY, Le Beau, Giảng viên Ngành Thiết kế Thời trang Trường Đại học Văn Lang; Cựu Sinh viên Khóa 17, Khoa Mỹ thuật & Thiết kế.

05

Anh Ngô Mạnh Đông (đầu tiên bên trái), MC Thanh Phương (thứ 2 từ trái sang), anh Lý Quang Thắng (đầu tiên bên phải)

 

Anh Lý Quang Thắng bộc bạch: “Khi mới ra trường, chúng ta sẽ có nhiều chông chênh trong sự nghiệp, lời khuyên của tôi dành cho các bạn là hãy luôn nâng cao và rèn luyện năng lực bản thân để không bị bỏ lại phía sau. Khi gặp gian nan đừng vội bỏ cuộc, hãy suy nghĩ bản thân chúng ta có thể phá bỏ giới hạn, bứt phá rào cản, tạo ra điều khác biệt. Cuối cùng, hãy luôn tự hào mình là sinh viên Văn Lang, dù bạn có đi bao xa, nơi đây mãi là Nhà của các bạn.”

06

 

Chúc cộng đồng Alumni VLU sẽ phát triển lớn mạnh, đồng hành cùng Nhà trường kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho Văn Lang và xã hội.

07

 

Nguồn: FaceBook Trường ĐH Văn Lang

 

 

 

 

back to top

home_Offcanvas Module

Our themes are built on a responsive framework, which gives them a friendly, adaptive layout