Khai mạc khảo sát chính thức trường Đại học Văn Lang phục vụ đánh giá ngoài Cơ sở giáo dục Đại học (chu kỳ 2)

Chiều ngày 10/02/2023, Trường Đại học Văn Lang khai mạc chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học (chu kỳ 2). Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) gồm 10 thành viên, trong đó PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, là Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài; PGS. TS. Bùi Duy Cam, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), là Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài.

Đoàn đánh giá ngoài và Ban giám hiệu trường ĐH Văn Lang chụp hình lưu niệm

Tại buổi đợt khai mạc khảo sát chính thức, đại diện ban lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang báo cáo tổng quan phục vụ Kiểm định các hoạt động của nhà trường từ năm 2018 đến năm 2022 (đánh giá hoạt động 5 năm). Bức tranh đảm bảo chất lượng được định hình với nhiều con số ấn tượng, Văn Lang tự hào với quy mô phát triển về chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, số lượng giải thưởng sinh viên và giảng viên nghiên cứu khoa học tăng mạnh theo từng năm, số đối tác trong nước và ngoài nước liên kết với Văn Lang, sự lớn mạnh về cơ sở vật chất,... Bên cạnh đó, Văn Lang mang lại cho sinh viên những trải nghiệm đa dạng với hơn 800 sự kiện khác nhau hàng năm. Bản đồ chiến lược và các KPI được nhà trường thống nhất, được đánh giá chi tiết qua từng năm, từng bước củng cố giá trị, thương hiệu và bảo đảm sự phát triển bền vững của nhà trường trong 5 năm qua.

Trường Đại học Văn Lang bước vào chu kỳ 2 của hoạt động kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo tiêu chuẩn quốc gia từ ngày 10/02/2023 đến 15/02/2023. Kết quả đánh giá ngoài của Đoàn chuyên gia là cơ sở để công nhận kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại Trường Đại học Văn Lang. Trước đó, ngày 31/5/2018, Trường Đại học Văn Lang đã được công nhận đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia. Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là động lực để toàn Trường tiếp tục hành động theo định hướng đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín và thực hiện cam kết với xã hội về một sự nghiệp giáo dục có chất lượng.

330898651 1394860927924916 9070652872829658476 n

Chúc Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sức khỏe và có những ngày công tác thuận lợi tại Trường Đại học Văn Lang. Chúc Trường Đại học Văn Lang đạt kết quả kiểm định chất lượng phản ánh đúng nội lực và sự nỗ lực của tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, sinh viên toàn trường.

Nguồn: Van Lang University