Tiếp Đoàn của Học viện Ngoại giao đến trao đổi về kinh nghiệm thực hiện công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng

Chiều ngày 14/04/2023, Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo đã đón tiếp thân mật Đoàn công tác của Học viện Ngoại giao đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Văn Lang.

Tại buổi làm việc, đại diện phía Trường ĐH Văn Lang có TS. Nguyển Hữu Cương – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, ThS. Trần Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo cùng các chuyên viên của Phòng.

Về phía Học viên Ngoại giao có Bà Nguyễn Thị Thìn – Trưởng Ban Đào tạo, Ông Vũ Tuấn Anh – Tập sự Phó trưởng Ban Đào tạo, Trưởng khoa Truyền thông và VH đối ngoại, Bà Phạm Thị Thanh Huyền – Quyền Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bà Hoàng Mai Hương – Quyền Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Bà Trần Minh Nguyệt – Phụ trách công tác Đảm bảo chất lượng, Khoa Tiếng Anh.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hữu Cương đã trình bày “Báo cáo tổng quan về hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và các kết quả cải tiến tại trường ĐH Văn Lang” và “Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA”. Sau bài trình bày, các thầy, cô của hai đơn vị đã có những trao đổi về công tác đảm bảo chất lượng bên trong cũng như những lưu ý khi triển khai kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn FIBAA.

Kết thúc phần thảo luận và trao đổi, Học viện Ngoại giao đã đi thăm quan thư viện Trường, ThS. Phan Văn Khoa – Phó Giám đốc thư viện đã giới thiệu với Đoàn công tác về các bộ phận, nguồn tài nguyên, không gian học tập … tại thư viện.

VLU 7157 up

Lãnh đạo Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Đoàn công tác thảo luận và trao đổi về công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng  

VLU 7114 up

TS. Nguyễn Hữu Cương tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác Học viện Ngoại giao

VLU 7157 up

ThS. Phan Văn Khoa (Phó giám đốc thư viện) dẫn Đoàn công tác tham quan thư viên Trường

VLU 7157 up

Lãnh đạo phòng ĐBCLĐT và Đoàn công tác Học viện Ngoại giao chụp hình lưu niệm

 

 

back to top

home_Offcanvas Module

Our themes are built on a responsive framework, which gives them a friendly, adaptive layout